Trend

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1 Full

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 tập 1 đã chính thức lên sóng với tập mở màn đầy sôi động và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Tập 1 đã giới thiệu các thí sinh và sự xuất hiện của Chi Pu – đại diện cho Việt Nam, với màn trình diễn ấn tượng và phần thay váy gây bão. Tập mở màn đã đạt kỷ lục rating và lượng lớn lượt xem trên các trang mạng xã hội, cho thấy sức hút của chương trình đối với khán giả. hãy đón xem Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1 Full tại hoidapchonloc.com và các tập mới nhất nhé!

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1 Full
Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1 Full

I. Giới thiệu Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 (Đạp gió 2023) là một chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc được sản xuất bởi Mango TV. Chương trình tập trung vào việc tuyển chọn một nhóm nhạc nữ từ các nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nghệ sĩ múa, MC, cầu thủ và nhiều ngành nghề khác.

“Đạp Gió 2023” với sự tham gia của 33 thí sinh nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, ca sĩ, người mẫu và MC. Chương trình nhằm tìm kiếm các tài năng mới về vũ đạo và âm nhạc.

Trong suốt quá trình tập luyện và trình diễn, các thí sinh sẽ trải qua nhiều thử thách khác nhau để hiện thực hóa giấc mơ trở thành một nghệ sĩ hoàn chỉnh. Các thí sinh còn phải thể hiện khả năng biểu diễn của mình trên sân khấu và thi đấu với nhau để giành chiến thắng.

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, “Đạp Gió 2023” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và trở thành chủ đề được bàn tán nhiều trong cộng đồng giải trí Trung Quốc. Chương trình hy vọng sẽ tạo ra nhiều tài năng mới trong ngành vũ đạo và âm nhạc.

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 đang nhận được sự quan tâm và yêu thích từ đông đảo khán giả Trung Quốc cũng như các quốc gia khác. Chương trình đã tạo nên một cộng đồng fan hâm mộ và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành giải trí Trung Quốc.

Giới thiệu Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4
Giới thiệu Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4

II. Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 gồm những ai

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 là một chương trình giải trí của Trung Quốc, có sự tham gia của 33 thí sinh đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, ca sĩ, người mẫu và MC. Trong số đó, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Cù Dĩnh, Thái Thiếu Phân, Giả Tịnh Văn, Tạ Na, Elle, Trần Ý Hàm, Ngô Thiến, Tăng Khả Ny, Amber, Lư Tịnh San, Hứa Tĩnh Vận, Gina, Choo Ja Hyun và cả Chi Pu – thí sinh Việt Nam duy nhất góp mặt tại Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4.

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 gồm những ai
Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 gồm những ai

III. Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 khi nào chiếu?

Chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 sẽ được phát hành trên hai ứng dụng Mango TV và Migu Video từ ngày 5/5/2023. Lịch phát sóng của chương trình có sự tham gia của Chi Pu vào lúc 11 giờ (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 khi nào chiếu?
Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 khi nào chiếu?

Đây là một tin vui cho những người hâm mộ của chương trình, đặc biệt là những ai quan tâm đến sự tham gia của Chi Pu – nghệ sĩ Việt Nam duy nhất trong chương trình. Chương trình sẽ được phát sóng hàng tuần, mang đến cho khán giả những giây phút giải trí sôi động và hấp dẫn.

IV. Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1 Vietsub

V. Nhận xét Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1 Full

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 đã có tập mở màn được phát sóng vào ngày 6/5/2023 trên ứng dụng Mango TV và Migu Video. Trong tập mở màn, các thí sinh đã có mặt và được giới thiệu cho khán giả, bao gồm cả Chi Pu – đại diện cho Việt Nam trong chương trình.

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 đã tạo ra sức hút lớn cho khán giả kể từ tập mở màn, đặc biệt là với sự tham gia của Chi Pu – đại diện cho Việt Nam. Chi Pu đã có màn trình diễn ấn tượng với phần thay váy gây bão, nhận được nhiều lời khen từ khán giả và được đưa vào danh sách những thí sinh tiềm năng của chương trình.

Tập mở màn của chương trình đã đạt được kỷ lục rating và là tập có lượt xem cao nhất trong 4 mùa của chương trình. Việc Chi Pu góp mặt đã tạo nên sự quan tâm đặc biệt của khán giả Việt Nam và mang lại lượng lớn lượt xem cho chương trình trên các trang mạng xã hội và cả YouTube của nhà đài.

Có thể thấy rõ sức hút của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 4 và đặc biệt là với sự tham gia của Chi Pu đã thu hút được sự quan tâm của khán giả và đem lại cho chương trình một thành tích ấn tượng. Các tập tiếp theo hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị và sự đối đầu căng thẳng giữa các thí sinh sẽ tiếp tục được khai thác và truyền tải đến khán giả một cách tốt nhất.

Nhận xét Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1 Full
Nhận xét Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 1 Full

VI. Trailer Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng Mùa 4 Tập 2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button