Review Truyện

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh Vietsub

Nếu bạn là một người yêu thích phim cổ trang – thần thoại Trung Quốc, chắc hẳn không thể bỏ qua bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh. Với nội dung phong phú, diễn xuất tốt và cảnh quay đẹp mắt, bộ phim đang được rất nhiều khán giả mong chờ và đánh giá cao. Để có được những thông tin chi tiết và đánh giá chân thực về bộ phim này, bạn có thể truy cập vào website hoidapchonloc.com để đọc các bài review phim Trường Nguyệt Tẫn Minh vietsub.

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh Vietsub
Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh Vietsub

I. Giới thiệu phim Trường Nguyệt Tẫn Minh vietsub

Phim trường Nguyệt Tẫn Minh là một bộ phim truyền hình cổ trang – thần thoại của Trung Quốc, được phát sóng vào năm 2023. Phim do đạo diễn Đằng La Vi Chi đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, có thời lượng 45 phút mỗi tập và gồm tổng cộng 34 tập.

Bộ phim lấy bối cảnh trong một thế giới bị ma thần Đạm Đài Tẫn đe dọa và chìm trong giết chóc. Chính vì vậy, con gái của chưởng môn phái Hành Dương tông là Lê Tô Tô nhận nhiệm vụ trở lại 500 năm trước, hóa thân thành tam tiểu thư Diệp Tịch Vụ của Diệp gia, và ngăn chặn Đạm Đài Tẫn trước khi hắn trở thành ma thần.

Bên cạnh đó, bộ phim còn có nhiều yếu tố hài hước, tình cảm và hành động, giúp tạo nên sự hấp dẫn và thu hút của phim. Phim được phụ đề bằng tiếng Việt để giúp khán giả Việt Nam dễ dàng theo dõi. Bộ phim có dàn diễn viên chất lượng, gồm Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh, Đặng Vi, Cảnh Nghiệp Đình và Tôn Trân Ni, đảm bảo mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu phim Trường Nguyệt Tẫn Minh vietsub
Giới thiệu phim Trường Nguyệt Tẫn Minh vietsub

II. Nội dung phim Trường Nguyệt Tẫn Minh thuyết minh

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh là một bộ phim truyền hình cổ trang – thần thoại của Trung Quốc. Phim xoay quanh câu chuyện về Lê Tô Tô, con gái của chưởng môn phái Hành Dương tông. Trong một thế giới đang bị ma thần Đạm Đài Tẫn đe dọa, Lê Tô Tô nhận nhiệm vụ trở lại 500 năm trước, hóa thân thành tam tiểu thư Diệp Tịch Vụ của Diệp gia, và ngăn chặn Đạm Đài Tẫn trước khi hắn trở thành ma thần.

Lúc bấy giờ, Đạm Đài Tẫn là một phàm nhân thân cô thế cô, là con tin của Chu quốc, là trượng phu của Diệp Tịch Vụ. Lê Tô Tô tìm cách đâm 9 cây đinh diệt hồn vào trong cơ thể Đạm Đài Tẫn để ngăn chặn hắn trở thành ma thần. Tuy nhiên, khi Diệp Tịch Vụ và Đạm Đài Tẫn đã yêu nhau, kế hoạch của Lê Tô Tô đã thất bại và Diệp Tịch Vụ buộc phải nhảy lầu tự sát.

Bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh có nhiều yếu tố hài hước, tình cảm và hành động, mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Bộ phim còn được thể hiện bởi dàn diễn viên nổi tiếng như Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh, Đặng Vi, Cảnh Nghiệp Đình và Tôn Trân Ni.

Nội dung phim Trường Nguyệt Tẫn Minh thuyết minh 
Nội dung phim Trường Nguyệt Tẫn Minh thuyết minh

III. Dàn diễn viên trong phim Trường Nguyệt Tẫn Minh vietsub

Dưới đây là danh sách các diễn viên tham gia trong bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh:

  • Bạch Lộc – trong vai Diệp Tịch Vụ
  • La Vân Hi – trong vai Lê Tô Tô / Tam Tiểu Thư Diệp gia
  • Trần Đô Linh – trong vai Đạm Đài Tẫn
  • Đặng Vi – trong vai Lạc Thiển
  • Cảnh Nghiệp Đình – trong vai Tả Thiển
  • Tôn Trân Ni – trong vai Lưu Tinh

Dàn diễn viên trong bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh được đánh giá là rất tốt và đáp ứng được yêu cầu của các nhân vật trong phim. Mỗi diễn viên đã thể hiện những đặc trưng riêng của nhân vật mình đóng, tạo nên sự đa dạng và phong phú trong diễn xuất.

Bạch Lộc trong vai Diệp Tịch Vụ đã thể hiện rất tốt tính cách của nhân vật, từ sự nghiêm khắc đến sự dịu dàng và yêu thương. La Vân Hi trong vai Lê Tô Tô / Tam Tiểu Thư Diệp gia đã thể hiện khá tốt sự quyết đoán và gan dạ trong việc hoàn thành sứ mệnh của mình. Trần Đô Linh trong vai Đạm Đài Tẫn cũng đã thể hiện rất tốt sự ác độc và tàn nhẫn của nhân vật.

Dàn diễn viên trong phim Trường Nguyệt Tẫn Minh vietsub 
Dàn diễn viên trong phim Trường Nguyệt Tẫn Minh vietsub

Ngoài ra, các diễn viên Đặng Vi, Cảnh Nghiệp Đình và Tôn Trân Ni cũng đã có những đóng góp đáng kể trong việc tạo nên sự thành công của bộ phim. Tổng thể, dàn diễn viên đã thể hiện tốt những nhân vật trong phim, giúp khán giả có những trải nghiệm đầy cảm xúc và thú vị khi xem bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh.

IV. Đánh giá nội dung của phim Trường Nguyệt Tẫn Minh vietsub trọn bộ

Bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh là một câu chuyện kể về một cô gái, Lê Tô Tô, nhận nhiệm vụ trở lại quá khứ để ngăn chặn ma thần Đạm Đài Tẫn trước khi hắn trở thành ma thần và chiếm lấy thế giới. Với bối cảnh cổ trang – thần thoại Trung Quốc, bộ phim mang đến cho khán giả những trải nghiệm đầy màu sắc về thế giới cổ xưa đầy huyền bí và ma mị.

Nội dung phim được xây dựng khá logic và phong phú, với nhiều tình tiết hấp dẫn và bất ngờ. Cốt truyện được viết khá sáng tạo, kết hợp giữa các yếu tố cổ trang, thần thoại và hài hước, giúp tạo nên sự hấp dẫn và thu hút của phim. Tuy nhiên, một số chi tiết trong phim có thể hơi quá lời, nhưng điều này có thể chấp nhận được với một bộ phim mang tính giải trí như Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Ngoài ra, các diễn viên trong phim cũng đã có những đóng góp đáng kể trong việc tạo nên sự thành công của bộ phim. Họ đã thể hiện tốt những tính cách và tình huống của nhân vật, giúp khán giả dễ dàng cảm thông và đồng cảm với nhân vật trong phim.

Tổng thể, bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh là một bộ phim cổ trang – thần thoại đáng xem, với cốt truyện hấp dẫn, nội dung phong phú và diễn xuất tốt của các diễn viên. Bộ phim hứa hẹn mang lại cho khán giả những giây phút giải trí thú vị và đầy cảm xúc.

Đánh giá nội dung của phim Trường Nguyệt Tẫn Minh trọn bộ
Đánh giá nội dung của phim Trường Nguyệt Tẫn Minh trọn bộ

V. Xem phim Trường Nguyệt Tẫn Minh Vietsub

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button