Review Truyện

Truyện Hẹn ước với chồng tôi Chap 1

Truyện Hẹn ước với chồng tôi là một truyện tranh Manhwa thuộc thể loại Adventure – Fantasy kể về câu chuyện của một người phụ nữ bị bệnh ung thư và quyết định trở lại quá khứ 10 năm trước để thay đổi số phận của mình. Với mục đích trả thù người chồng ngoại tình và giết mình, cô quyết định để cho người bạn thân khốn nạn của mình kết hôn với chồng mình, trong khi cô tìm kiếm một người chồng tốt và yêu thương mình. Câu chuyện mang đến cho người đọc những cảm xúc sâu sắc và độc đáo về tình yêu, sự tha thứ và sự hy vọng. Hãy đón đọc truyện tại hoidapchonloc.com.

Truyện Hẹn ước với chồng tôi Chap 1
Truyện Hẹn ước với chồng tôi Chap 1

I. Thông tin truyện Hẹn ước với chồng tôi

Tên truyện: Hẹn ước với chồng tôi (Promise with My Husband)

Thể loại: Adventure – Fantasy – Manhwa

Tác giả: Kim Soo-yeon

Nội dung: Truyện kể về cô gái bị mắc bệnh ung thư và chỉ còn sống được vài tháng. Tuy nhiên, khi cô ta được đưa trở lại quá khứ 10 năm trước, cô quyết định đẩy vận mệnh đen đủi của mình sang người chồng ngoại tình với bạn thân của mình. Kế hoạch của cô là để cho bạn thân khốn nạn kia kết hôn với chồng của mình, trong khi cô sẽ tìm kiếm một người chồng tốt, yêu thương và chăm sóc cô.

Truyện được vẽ dưới dạng truyện tranh Hàn Quốc, còn được gọi là Manhwa, và có nhiều yếu tố huyền ảo. Tác giả Kim Soo-yeon đã tạo ra một câu chuyện đầy cảm xúc và có nhiều tình tiết gây cấn, lôi cuốn người đọc.

Hẹn ước với chồng tôi thuộc dòng truyện Manhwa với nét vẽ đẹp mắt, tươi sáng, hài hước và độc đáo. Tác phẩm đã được xuất bản và được yêu thích tại Hàn Quốc, và đã được dịch và phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Với những tình tiết hấp dẫn, truyện mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ nỗi đau của một người bệnh ung thư đến tình yêu và tình bạn đan xen. “Truyện Hẹn ước với chồng tôi” đưa người đọc vào một thế giới mới, nơi mà mọi thứ đều có thể xảy ra và mọi người đều có thể tìm thấy hạnh phúc của mình, bất kể hoàn cảnh đang đối diện.

Thông tin truyện Hẹn ước với chồng tôi
Thông tin truyện Hẹn ước với chồng tôi

II. Nhân vật trong truyện Hẹn ước cùng chồng tôi

Trong truyện Hẹn ước với chồng tôi nhân vật chính là một cô gái tên là Kim Soo Jin, người đã mắc bệnh ung thư và chỉ sống được vài tháng nữa. Sau khi được đưa trở lại quá khứ 10 năm trước, cô quyết định đẩy vận mệnh đen đủi của bản thân sang người chồng ngoại tình của mình. Cô ta muốn bạn thân của mình kết hôn với chồng cô, trong khi cô sẽ tìm kiếm một người chồng mới yêu thương và chăm sóc mình.

Nhân vật nam chính trong truyện là chồng của Kim Soo Jin người đã ngoại tình với bạn thân của cô. Tuy nhiên, tên của anh ta chưa được tiết lộ trong chap 1.

Ngoài ra, còn có một số nhân vật phụ khác trong truyện, bao gồm bạn thân của Kim Soo Jin, người cô ta muốn kết hôn với chồng của mình, và một số nhân vật khác mà sẽ được giới thiệu trong các tập tiếp theo của truyện.

Nhân vật trong truyện Hẹn ước cùng chồng tôi
Nhân vật trong truyện Hẹn ước cùng chồng tôi

III. Nội dung Hẹn ước với chồng tôi chap 1

Truyện Hẹn ước với chồng tôi Chap 1 mở đầu bằng cảnh tượng của nhân vật nữ chính, người đang nằm trong bệnh viện vì bị ung thư. Cô ta đã sống trong đau khổ và tuyệt vọng, cảm thấy mình đã mất hết tất cả. Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ đã xảy ra khi cô ta bị đưa trở lại quá khứ 10 năm trước, vào thời điểm cô vẫn đang hạnh phúc với chồng mình.

Cô ta nhận ra rằng chồng mình đang ngoại tình với bạn thân của cô, người mà cô ta luôn yêu quý và tin tưởng. Cô ta thậm chí còn bị chồng mình giết chết. Nhận ra rằng mình đã có cơ hội để thay đổi tất cả những gì đã xảy ra, cô quyết định đẩy vận mệnh đen đủi của bản thân sang người chồng đó.

Kế hoạch của cô là để cho bạn thân khốn nạn của cô kết hôn với thằng chồng đó, trong khi cô sẽ tìm kiếm một người chồng tốt, yêu thương cô và chăm sóc cô trong những ngày cuối cùng của cuộc đời mình. Chap 1 của truyện Hẹn ước với chồng tôi đặt nền tảng cho toàn bộ câu chuyện, đưa người đọc vào một thế giới mới, nơi mà mọi thứ đều có thể xảy ra và mọi người đều có thể tìm thấy hạnh phúc của mình, bất kể hoàn cảnh đang đối diện.

Nội dung Hẹn ước với chồng tôi chap 1
Nội dung Hẹn ước với chồng tôi chap 1

IV. Đọc truyện truyện Hẹn ước với chồng tôi Chap 1

IV. Nhận xét Hẹn ước với chồng tôi truyengihot

Nhận xét về truyện Hẹn ước với chồng tôi phụ thuộc vào sở thích và quan điểm của từng người đọc. Tuy nhiên, đánh giá chung về truyện này là truyện có cốt truyện khá độc đáo và hấp dẫn, khi lấy đề tài du hành thời gian để thay đổi kết quả cuộc sống của nhân vật chính.

Ngoài ra, cách phát triển tình tiết trong truyện cũng khá hợp lý và đủ sức gây cảm động và kịch tính cho người đọc. Nhân vật chính được xây dựng khá chi tiết và đầy tình cảm, khiến người đọc cảm thấy đồng cảm và ủng hộ cô ta trong việc thay đổi số phận của mình.

Tuy nhiên, cũng có một số đánh giá cho rằng truyện này có phần quá đơn giản và thiếu sự phức tạp trong tình huống và mối quan hệ giữa các nhân vật. Một số độc giả cũng có ý kiến cho rằng cốt truyện và tình tiết có phần quá sáng sủa và quá lý tưởng, không thực tế với đời sống thực tế.

Nhận xét Hẹn ước với chồng tôi truyengihot
Nhận xét Hẹn ước với chồng tôi truyengihot

Truyện Hẹn ước với chồng tôi là một truyện đáng đọc với cốt truyện độc đáo và xúc động. Tuy nhiên, như mọi tác phẩm văn học, truyện này vẫn có những hạn chế và điểm cần cải thiện.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button