Review Phim

Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Thuyết Minh

Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh thuyết minh là một bộ phim tình cảm – hài hước đầy cảm xúc, kể về câu chuyện tình yêu đáng yêu giữa hai nhân vật chính, do Đường Hiểu Thiên và Hình Phi thủ vai. Từ những tình huống hài hước, lãng mạn và cảm động, bộ phim đã chinh phục trái tim của rất nhiều khán giả yêu thích phim Trung Quốc. Hãy ghé thăm website hoidapchonloc.com để tìm hiểu thêm về bộ phim và các thông tin liên quan đến điện ảnh.

Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Thuyết Minh
Phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Thuyết Minh

1. Review Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Thuyết Minh

My Little Happiness (2021) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý – tình cảm, hài hước, gia đình – học đường. Phim xoay quanh câu chuyện của Tùng Dung, một cô gái đam mê luật sư nhưng bị áp đặt phải du học kinh tế và định cư ở nước ngoài bởi mẹ. Tùng Dung quyết định trở về nước để thực hiện ước mơ của mình và bắt đầu cuộc đấu đá với Ôn Thiếu Khanh để có thể hoàn thành kỳ thực tập của mình. Tuy nhiên, càng ngày cô càng phát hiện ra mình đang dần yêu Ôn Thiếu Khanh, chủ nhà của cô và hàng xóm đối diện.

Đường Hiểu Thiên và Hình Phi đảm nhận vai chính trong phim, cùng với sự tham gia của Lý Xuyên và Hoàng Nhất Lâm. Phim đã nhận được sự yêu thích của khán giả với những tình tiết hài hước, lãng mạn và thông điệp về sự quan tâm đến ước mơ của bản thân.

Sau đây là thông tin chi tiết về phim Hạnh phúc nhỏ của anh:

 • Tên phim: HẠNH PHÚC NHỎ CỦA ANH
 • Tên khác: My Little Happiness (2021)
 • Trạng thái: Full 28/28 Vietsub
 • Thời lượng: 45 phút / tập
 • Số tập: 28 Tập
 • Tình trạng: Hoàn tất
 • Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
 • Năm sản xuất: 2021
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình – Học Đường
 • Diễn viên: Đường Hiểu Thiên, Hình Phi, Lý Xuyên, Hoàng Nhất Lâm
Review Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Thuyết Minh
Review Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Thuyết Minh

2. Nội dung chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Full phim

Bộ phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh (My Little Happiness) kể về Tùng Dung (do Hình Phi đóng), một cô gái đam mê luật sư nhưng lại bị mẹ ép phải du học kinh tế và định cư ở nước ngoài. Tuy nhiên, Tùng Dung quyết định trở về nước để theo đuổi đam mê của mình. Cô tìm được công việc thực tập tại một văn phòng luật và chọn ở nhà Ôn Thiếu Khanh (do Đường Hiểu Thiên đóng) để có thể tiết kiệm chi phí.

Tại đây, Tùng Dung bắt đầu cuộc đấu đá với Ôn Thiếu Khanh để có thể hoàn thành kỳ thực tập của mình. Tuy nhiên, càng ngày cô càng phát hiện ra mình đang dần yêu Ôn Thiếu Khanh. Ôn Thiếu Khanh là một chàng trai thông minh, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, nhưng đôi khi lại ngây thơ và cảm động. Hai người dần trở nên thân thiết và bắt đầu có những cảm xúc lãng mạn với nhau.

Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó, vì Tùng Dung phát hiện ra rằng Ôn Thiếu Khanh đang có mối quan hệ với một người phụ nữ khác. Cô rất đau lòng và quyết định chia tay với Ôn Thiếu Khanh. Nhưng cuối cùng, Tùng Dung cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Ôn Thiếu Khanh là thật sự và quyết định trở lại bên cạnh anh. Cuối cùng, hai người họ đã cùng nhau vượt qua mọi trở ngại để được hạnh phúc bên nhau.

Bên cạnh đó, phim còn thể hiện những tình huống hài hước của cuộc sống học đường và gia đình. Những mối quan hệ trong gia đình, sự quan tâm đến ước mơ của bản thân cũng được thể hiện qua các nhân vật trong phim.

Nội dung chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Full phim
Nội dung chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh Full phim

3. Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh diễn viên

Dàn diễn viên chính trong phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh (My Little Happiness) gồm:

 • Đường Hiểu Thiên vai Ôn Thiếu Khanh
 • Hình Phi vai Tùng Dung
 • Lý Xuyên vai Cao Thịnh Văn
 • Hoàng Nhất Lâm vai Cao Thịnh Tôn

Ngoài ra, còn có một số diễn viên phụ trong phim như:

 • Đàm Hải Châu vai ông Cao
 • Tạ Hạo Kỳ vai mẹ Tùng Dung
 • Đinh Trinh vai Lâm Bạch San
 • Trần Hiểu vai Hà Diệp
 • Tần Thừa Hùng vai bố của Ôn Thiếu Khanh

Nhận xét: Đường Hiểu Thiên, Hình Phi, Lý XuyênHoàng Nhất Lâm đều là những diễn viên trẻ triển vọng của Trung Quốc và đã thể hiện rất tốt vai diễn trong phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh. Đặc biệt, Đường Hiểu Thiên Hình Phi đã có màn trình diễn đầy cảm xúc và sâu sắc, khiến khán giả cảm thấy đồng cảm và yêu thích hai nhân vật của họ trong phim. Các diễn viên phụ trong phim cũng đã đóng góp rất tốt để tạo nên bức tranh hoàn chỉnh cho câu chuyện.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh diễn viên
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh diễn viên

4. Xem phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh thuyết minh tập 1

5. Nhận xét đánh giá về bộ phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh thuyết minh

Bộ phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là một bộ phim tình cảm – hài hước rất đáng xem của Trung Quốc. Nội dung phim gần gũi với cuộc sống thường ngày, xoay quanh câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính với những tình huống hài hước, lãng mạn và cảm động. Các diễn viên đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình, đặc biệt là Đường Hiểu Thiên và Hình Phi đã có màn trình diễn đầy cảm xúc và sâu sắc.

Phim có một thông điệp rất ý nghĩa về sự quan tâm đến ước mơ của bản thân, sự đồng cảm và chia sẻ giữa những người xung quanh. Bên cạnh đó, phim còn thể hiện sự quan tâm đến gia đình và những mối quan hệ xã hội trong cuộc sống hiện đại.

Nhận xét đánh giá về bộ phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh thuyết minh
Nhận xét đánh giá về bộ phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh thuyết minh

Tổng thể, bộ phim Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là một bộ phim tuyệt vời, đầy cảm xúc và đáng xem. Nếu bạn là một người yêu thích phim tình cảm – hài hước, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button