Là Ai

Monkey 10 là ai? Tiểu sử Streamer Monkey 10

Bạn đang tìm hiểu về streamer nổi tiếng của Việt Nam Monkey 10 là ai? – Monkey 10 với tên thật là Nguyễn Trung Hiếu, Monkey 10 là một game thủ chuyên nghiệp chơi game Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) và là một trong những streamer nổi tiếng trên nền tảng Facebook Gaming. Để tìm hiểu thêm về tiểu sử và sự nghiệp của Monkey 10, bạn có thể truy cập vào trang hoidapchonloc.com.

Monkey 10 là ai? Tiểu sử Streamer Monkey 10
Monkey 10 là ai? Tiểu sử Streamer Monkey 10

I. Monkey 10 là ai?

Monkey 10 là một streamer trên nền tảng Facebook Gaming và chuyên chơi game Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO). Tên thật của anh ta là Nguyễn Trung Hiếu và sinh năm 1996, là một game thủ chuyên nghiệp và được biết đến với khả năng sử dụng khẩu P90 rất thành thạo trong CSGO. Anh ta có kênh stream đông đảo người theo dõi và được yêu mến bởi cách chơi game vui nhộn, hài hước và tương tác tích cực với khán giả. Monkey 10 đã từng tham gia nhiều giải đấu CSGO và đạt được nhiều thành tích đáng kể trong sự nghiệp chơi game của mình.

Monkey 10 là ai?
Monkey 10 là ai?

II. Tiểu sử Streamer Monkey 10

Nguyễn Trung Hiếu, còn được biết đến với tên Streamer Monkey 10, sinh năm 1997 tại Hải Phòng. Anh ta là một streamer trên nền tảng Facebook Gaming và là một trong những game thủ chuyên nghiệp chơi game Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) nổi tiếng của Việt Nam.

Monkey 10 bắt đầu chơi game từ khi còn rất nhỏ, đặc biệt là các game bắn súng như Counter-Strike. Anh ta nhanh chóng phát triển kỹ năng và trở thành một trong những game thủ hàng đầu trong cộng đồng CSGO tại Việt Nam. Nhờ sự nghiệp chơi game của mình, Monkey 10 đã trở thành một trong những streamer nổi tiếng trên nền tảng Facebook Gaming và thu hút rất nhiều khán giả theo dõi trực tiếp các trận đấu của anh ta.

Stream của Monkey 10 thường được mô tả là vui nhộn, hài hước và tương tác tích cực với khán giả. Anh ta có khả năng sử dụng khẩu P90 vô cùng thành thạo và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong sự nghiệp chơi game của mình, bao gồm tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.

Với sự nghiệp của mình, Monkey 10 đã được đông đảo người hâm mộ yêu thích và theo dõi trên các kênh trực tuyến của mình.

  • Nơi sống/ làm việc: Bà Rịa Vũng Tàu
  • Ngày tháng năm sinh: 28-2-1996 (27 tuổi)
  • Facebook: facebook.com/imMonkey10
  • Email: Đang cập nhật
  • Số điện thoại: Đang cập nhật
Monkey 10 bao nhiều tuổi?
Monkey 10 bao nhiều tuổi?

Monkey 10 bao nhiều tuổi?

  • Monkey 10, tên thật là Nguyễn Trung Hiếu, sinh năm 1996, hiện nay đã 27 tuổi (đến thời điểm tháng 4 năm 2023).

Streamer Monkey 10 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Monkey 10 là người Việt Nam sinh ra tại Tỉnh Hải Dương. Hiện tại, anh ta sống và làm việc chủ yếu tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Theo thông tin về ngày sinh, Monkey 10 sinh thuộc cung Song Ngư và cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hiện anh ta đang xếp hạng nổi tiếng thứ 52893 trên thế giới và đứng thứ 325 trong danh sách Streamer nổi tiếng.

III. Tại sao lại có nick name Monkey 10

Trong một buổi phỏng vấn, Nguyễn Trung Hiếu, được biết đến với tên gọi “Monkey 10”, đã giải thích ý nghĩa của tên nick name của mình. Theo anh ta, tên “Monkey” xuất phát từ việc anh ta nhảy nhót và chạy loăng quăng như một con khỉ. Còn “10” thì bởi vì anh ta có vẻ ngoài trẻ trung, nhìn giống như một đứa trẻ 10 tuổi. Ngoài ra, trong video Q&A của mình, Monkey 10 cũng đã chia sẻ rằng anh chỉ cao 1m28 và nặng 37 kg, điều này cho thấy sự nhỏ bé của anh ta so với đa số người lớn.

Tại sao lại có nick name Monkey 10
Tại sao lại có nick name Monkey 10

IV. Lịch livestream hàng ngày trên fanpage của Monkey 10

Hiện tại, Monkey 10 đang phát sóng trực tuyến mỗi ngày trên fanpage của mình. Hiện fanpage của Monkey đã có hơn 12 nghìn người theo dõi và anh ấy có lịch phát sóng như sau:

  • Thứ Năm và Thứ Sáu: từ 20h30 đến 22h30.
  • Thứ Bảy: phát sóng vào chiều từ 15h đến 17h và tối từ 20h30 đến 22h30.
  • Chủ Nhật: phát sóng vào buổi sáng từ 9h đến 11h và chiều từ 15h đến 17h.

Monkey 10 được biết đến với phong cách chơi game vui nhộn, hài hước và sự tương tác tích cực với người xem. Các buổi phát sóng của anh ấy thu hút rất đông người xem và fan hâm mộ.

V. Video livestream Monkey 10 là ai?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button