Là Ai

Matty Healy là ai? Tiết lộ bạn gái tin đồn của Matty Healy

Matty Healy là ai? Hãy khám phá về người sáng tạo âm nhạc đầy tài năng này. Matty Healy là một nghệ sĩ âm nhạc người Anh, được biết đến như là thành viên chính và ca sĩ chính của ban nhạc indie rock The 1975. Với giọng hát độc đáo và phong cách biểu diễn năng động, Matty Healy đã thu hút sự chú ý toàn cầu. Những sáng tác của anh kết hợp các yếu tố của indie rock, pop và điện tử, mang đến những bản nhạc đa dạng và sáng tạo. Với tài năng sáng tác và trình diễn xuất sắc, Matty Healy đã trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc đáng chú ý và có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp âm nhạc hiện đại. Vậy, Matty Healy là ai? Hãy cùng hoidapchonloc.com tìm hiểu về hành trình và sự nổi tiếng của anh trong thế giới âm nhạc.

Matty Healy là ai? Tiết lộ bạn gái tin đồn của Matty Healy
Matty Healy là ai? Tiết lộ bạn gái tin đồn của Matty Healy

I. Matty Healy là ai?

Matty Healy là ai? Matty Healy là một nghệ sĩ âm nhạc người Anh, được biết đến như là thành viên chính và là ca sĩ chính của ban nhạc indie rock The 1975. Matthew “Matty” Healy sinh ngày 8 tháng 4 năm 1989 tại London, Anh. Anh là con trai của Tim Healy, một diễn viên nổi tiếng, và Denise Welch, một diễn viên và nữ diễn viên truyền hình. The 1975 ra mắt vào năm 2012 và đã thu hút sự chú ý lớn với âm nhạc của họ, kết hợp các yếu tố của indie rock, pop và điện tử. Matty Healy đã được đánh giá cao về sự sáng tạo và sự chân thành trong việc sáng tác và trình diễn âm nhạc, cũng như sự ảnh hưởng về thẩm mỹ trong nghệ thuật và phong cách cá nhân.

Matty Healy là ai?
Matty Healy là ai?

II. Tiểu sử của Matty Healy

Matty Healy tên đầy đủ là Matthew Timothy Healy, sinh ngày 8 tháng 4 năm 1989 tại London, Anh. Anh là con trai của Tim Healy, một diễn viên nổi tiếng, và Denise Welch, một nữ diễn viên và diễn viên truyền hình. Matty Healy lớn lên trong một gia đình nghệ sĩ và đã phát triển sự đam mê với âm nhạc từ khi còn nhỏ.

Healy là thành viên chính và là ca sĩ chính của ban nhạc indie rock The 1975. Ban nhạc được thành lập vào năm 2002, ban đầu với tên “Drive Like I Do,” trước khi chuyển đổi sang tên hiện tại vào năm 2012. The 1975 nhanh chóng trở thành một trong những ban nhạc indie nổi tiếng và ảnh hưởng nhất của Anh và trên toàn thế giới.

Matty Healy được biết đến với giọng hát độc đáo và phong cách biểu diễn đầy năng lượng trên sân khấu. Anh cũng nổi tiếng với khả năng sáng tác nhạc và viết lời với nhiều bài hát của ban nhạc, mang đến những lời bình luận sắc sảo về tình yêu, xã hội, và các vấn đề khác trong âm nhạc của mình.

Matty Healy cũng có tham gia vào các dự án nghệ thuật khác ngoài The 1975. Anh đã hợp tác với nghệ sĩ nhạc rap người Mỹ, Lil’ Dicky, trong bài hát “Would You Believe That” và cũng tham gia trong dự án âm nhạc của nghệ sĩ người Anh, No Rome.

Với sự tài năng và đóng góp của mình, Matty Healy đã trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc đáng chú ý và có ảnh hưởng trong thế giới âm nhạc đương đại.

Tiểu sử của Matty Healy
Tiểu sử của Matty Healy

III. Matty Healy phốt bạn gái tin đồn Taylor Swift

Theo PageSix, vào ngày 11.5, Taylor Swift và Matty Healy đã được phát hiện cùng nhau đi chơi ở New York, Mỹ. Một nguồn tin tiết lộ rằng cặp đôi ngồi cạnh nhau tại một bữa tiệc nhỏ trong sảnh của một tòa nhà sang trọng, cùng với nam nhạc sĩ Jack Antonoff và hôn thê Margaret Qualley. Họ được bảo vệ bởi vệ sĩ xung quanh. Taylor Swift và Matty Healy không ngại thể hiện tình cảm với nhau bằng những cử chỉ thân mật như ôm hôn. Khi bị chú ý, họ nắm tay nhau và rời khỏi nơi đó, được che chắn bằng một chiếc ô để bảo vệ sự riêng tư. Hình ảnh hai ca sĩ này xuất hiện cùng nhau nhanh chóng được chụp lại và lan truyền trên Twitter.

Thông tin về Taylor Swift hẹn hò với Matty Healy mới được tiết lộ vào đầu tháng 5, chỉ một tháng sau khi cô chia tay tài tử Joe Alwyn, một thông tin mà truyền thông đã đăng tải rộng rãi. Theo nguồn tin của The Sun, Taylor Swift và Joe Alwyn đã chia tay một cách riêng tư vào tháng 2 năm trước, sau đó cô gặp lại Matty Healy và “nối lại tình xưa”. Người này tiết lộ rằng hai nghệ sĩ đang yêu nhau say đắm dù mới hẹn hò chưa đầy hai tháng. “Đây là giai đoạn còn rất sớm nhưng mang lại cảm giác đúng đắn. Cả hai đã hẹn hò lần đầu gần 10 năm trước nhưng mọi thứ diễn ra quá nhanh, và thời điểm đó không phù hợp”, nguồn tin nói với The Sun.

Khác với mối quan hệ kín tiếng trước đó, lần này Taylor Swift được cho là đã cởi mở hơn trong chuyện tình cảm với Matty Healy. Matty Healy, nam ca sĩ người Anh, đã tham gia một số buổi diễn trong chuyến lưu diễn “The Eras” của Taylor Swift. Trong buổi biểu diễn của Taylor ở Nashville vào ngày 6.5, Matty Healy được nhìn thấy ở khu vực VIP trong khi Taylor Swift trình diễn ca khúc “Shake It Off”. Sau đó, cặp đôi cùng nhau rời khỏi địa điểm tổ chức buổi biểu diễn và về căn hộ của Taylor vào khoảng 0 giờ 30.

Các thông tin này cho thấy Taylor Swift và Matty Healy đang có một mối quan hệ tình cảm. Họ đã xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện công khai và không ngại thể hiện tình yêu thương của mình trước công chúng. Mặc dù chỉ mới hẹn hò trong thời gian ngắn, mối quan hệ giữa hai người đã phát triển nhanh chóng và mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cả hai.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thông tin trên chỉ dựa trên báo cáo từ PageSix và The Sun, và không có thông tin chính thức từ Taylor Swift và Matty Healy về mối quan hệ của họ. Do đó, thông tin này nên được xem như các tin tức và đồn đoán, và cần chờ đợi thông tin chính thức từ hai nghệ sĩ trước khi kết luận chính xác về tình hình tình cảm của họ.

Matty Healy phốt bạn gái tin đồn Taylor Swift
Matty Healy phốt bạn gái tin đồn Taylor Swift

IV. Video Matty Healy là ai?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button