Là Ai

Kimmie là ai? Tiểu sử Kimmie Tarot

Kimmie là ai? Kimmie Tarot Reader nổi tiếng trên mạng xã hội. Gần đây, cô đã gây chú ý với một video dài hơn 10 phút về cách kiếm tiền trên Tinder mà không cần phải đi làm. Tuy nhiên, video này đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ và bày tỏ sự chỉ trích vì cho rằng Kimmie đang áp dụng các chiêu trò lừa đảo để kiếm tiền. Hãy cùng hoidapchonloc.com tìm hiểu tiểu sử Kimmie

Kimmie là ai? Tiểu sử Kimmie Tarot
Kimmie là ai? Tiểu sử Kimmie Tarot

Kimmie là ai?

Kimmie là ai? kimmie là một youtube và cũng là Tarot Reader. Cách đây không lâu cô có chia sẻ lên tinder một video dài hơn 10 phút hướng dẫn cách kiếm tiền cho các bạn nữ từ các bạn nam. Với công việc này, dù bạn đang thấp nghiệp hay ở nhà vẫn đủ sống tốt tại Hà Nội và có một cuộc sống tốt hơn. Video đã gây nhiều phận nộ trên mạng.

Kimmie là ai?
Kimmie là ai?

Tiểu sử Kimmie Tarot

Kimmie Tarot tên thật là Trần Thị Thu Hiền. Nick name là Kimmie

Kimmie tarot sinh năm bao nhiêu

Kimmie tarot sinh năm 1999, tính đến hiện tại (2023) cô 24 tuổi.

Kimmie quê ở đâu

Kimmie quê ở Hà Nội

Mạng xã hội của Kimmie

  • Kimmie tarot: https://www.facebook.com/kimmie.hihi
  • Kimmie youtube: https://www.youtube.com/@kimmietarot
  • Facebook: https://www.facebook.com/kimmie.hihi
  • Instagram: https://www.instagram.com/kimmie.queen/

Video gây phẫn nộ cách kiếm tiền Tinder 

Hôm 29/3/2023 vừa qua, cộng đồng mạng đã chấn động trước đoạn video được chia sẻ từ kênh YouTube cá nhân của Kimmie. Video này cung cấp 4 cách giúp cô kiếm hàng triệu đồng từ việc hẹn hò để sống mà không cần phải đi làm.
Cách đầu tiên mà Kimmie giới thiệu là hẹn bạn trai gặp mặt ngoài đời và vay tiền của họ để đi taxi về. Theo cô, những chàng trai này thường rất tốt và không đòi tiền trở lại, vì vậy cô thường kiếm được từ 200.000 – 500.000 đồng mỗi ngày. Với cách này, cô có thể kiếm được vài triệu đồng mỗi tháng.
Kimmie cũng chia sẻ rằng cô từng nhận xây dựng hồ sơ cá nhân trên Tinder và tán tỉnh các bạn nữ trên ứng dụng này để giúp người khác nhận được tiền và quà tặng từ khách hàng.
Ngoài ra, cô cũng bắt các chàng trai đi muộn “đóng tiền phạt” lên tới vài triệu đồng. Kỳ quặc hơn khi cô nàng cho rằng đây là “ông trời đang giúp mình”, “vũ trụ gửi tiền đến mình”.
Cách cuối cùng để kiếm tiền mà Kimmie chia sẻ là lì xì sau Tết. Mỗi khi gặp ai đó, cô sẽ chủ động lì xì 20.000 đồng để đối phương bất ngờ và lì xì lại cô số tiền gấp 10, 20 hoặc nhiều hơn thế. Cô nàng cho rằng hồi đó mình còn nhiều chiêu trò khác nhưng không thể nhớ hết. Với ứng dụng hẹn hò này, cô đã có tiền sống được vài năm mặc dù không phải đi làm.
Video gây phẫn nộ cách kiếm tiền Tinder 
Video gây phẫn nộ cách kiếm tiền Tinder

Kimmie youtube “thợ đào mỏ”

Kimmie cho rằng cô bẩm sinh đã có khả năng nắm bắt tâm lý của người khác và từ đó, biết cách “đánh hơi” để tìm đối tượng tiềm năng, từ đó áp dụng các chiêu “moi tiền”. Điều đáng sợ hơn là Kimmie tự coi mình thông minh và tự hào về những chiêu trò của mình. Cộng đồng mạng đã bộc lộ sự phẫn nộ của họ về chiêu thức “lừa tình, lừa tiền” và thái độ tự phụ của Kimmie. Các netizen đánh giá cô là một người lười biếng, “không làm mà đòi có ăn” và cố tình trục lợi bất chính từ các cuộc hẹn hò. Khi video về việc kiếm tiền từ Tinder của cô bị đào lên, một video khác của Kimmie cũng bị chỉ trích dữ dội. Trong video này, cô thẳng thừng chia sẻ cách viết CV giả để xin việc. “Với những công ty bình thường, công ty làng nhàng lương 10 triệu đồng, 15 triệu đồng thì không ai quan tâm đến người tham chiếu. Bạn có thể viết thoải mái” – Kimmie chia sẻ.
Dưới video này, có rất nhiều bình luận gây tranh cãi. Trong đó, bình luận nhận được gần 2.000 lượt thích: “Thực ra, tôi không cần đọc CV của bạn, chỉ cần nhìn qua là đủ để đánh giá thấp vì nó sai những thứ quá cơ bản. Vấn đề là bạn quá tự tin về sự khôn ngoan của mình, nhưng lại quên giá trị cốt lõi của CV và bản thân mình. Khôn ngoan là sống được, nhưng không bền vững. Các bạn trẻ đừng nghĩ rằng điều đó tốt đẹp”.
Kimmie youtube "thợ đào mỏ"
Kimmie youtube “thợ đào mỏ”Kimmie youtube “thợ đào mỏ”

Video Kimmie là ai? Cách kiếm tiền tinder 

https://www.youtube.com/watch?v=fjLefQ0DvWU

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button